TÌM SIM NĂM SINH SỐ ĐẸP

Tìm sim năm sinh đuôi 1960 ấn *1960. Sim ngày tháng năm sinh 111960 chọn 111960 ấn tìm sim

TÌM SIM THEO NGÀY THÁNG


TÌM SIM THEO NGÀY THÁNG


TÌM SIM THEO DÃY SỐ

Chính sách đặt sim và mua hàng:

Thông tin đặt sim:

Để đặt số sim năm sinh như mong muốn tại khosimnamsinh.com.vn chọn cho mình số sim trên website của chúng tôi với nhiều mức giá cả khác nhau.

  • Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm trực tiếp trên website rồi chọn đặt mua điền thông tin liên hệ để chúng tôi xác nhận đơn hàng cho bạn.

  • Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn bạn chọn sim số đẹp đồng thời cung cấp thông tin cho nhân viên để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

Thanh toán:

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua hành thanh toán bằng 2 hình thức:

Cách 1: Nhận sim thanh toán tiền: chúng tôi tiến hành giao sim miễn phí tại nhà cho quý khách hàng tại hà nội, Tp.HCM hoặc có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để có thể nhận sim nhanh nhất.

Cách 2: Chúng tôi nhận thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng đối với khách hàng trên toàn quốc:

 

  • Kho sim  sẽ gửi sim về tận tay của Qúy khách đến Bưu điện. Nhân viên phát thư sẽ mang bưu phẩm đến địa chỉ mà quý khách hàng thông báo . Sau khi khách hàng kiểm tra đơn hàng thì thanh toán  cho nhan viên giao bưu phẩm số tiền mà quý khách và nhân viên của web đã thống nhất khi chốt đơn hàng.

  • Thông tin về tài khoản ngân hàng xem phía dưới đây.

acb.gif

Chủ TK: Phùng Thị Ngát

Số TK: 217484189

Ngân hàng ACB chi nhánh Đông Đô, Hà Nội

bidv.gif

Chủ TK: Phùng Thị Ngát

Số TK: 21210000217707

Ngân hàng BIDV chi nhánh Ba Đình, Hà Nội

vietinbank.gif

Chủ TK: Phùng Thị Ngát

Số TK: 711A57231179

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

agribank.gif

Chủ TK: Phùng Thị Ngát

Số TK: 1504205206150

Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

 

  • Xác nhận thông tin và đăng ký thông tin chính chủ:

Quý khách có thể nhận sim nhanh hơn bằng cách chuyển tiền mua sim vào tài khoản ngân hàng của kho Sim năm sinh và mang theo CMND ra điểm giao dịch của nhà mạng gần nhất để yêu cầu cấp lại sim (sau khi kho sim năm sinh  đã hoàn tất việc sang tên)

Cam kết bán hàng:

Cam kết 1: Kho sim năm sinh bán hàng không mập mờ. Bán số sim còn trong kho không làm dịch vụ trung gian.

Cam kết 2: Kho sim năm sinh Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sim bị thất lạc hoặc do sai sót của khosimnamsinh.com.vn kết quả giao dịch không thành công

Cam kết 3: Thự hiện Đăng ký  thông tin chính chủ cho khách hàng mua sim nam sinh. Quyền sở hữu số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật

Cam kết 4: Cam kết Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng số CMND mà bạn cung cấp, Không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác

Cam kết 5: Bán đúng giá, chúng tôi bán giá thấp nhất có thể so với các số sim tương tự đang có trên thị trường. Giao sim hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc


 

 

 

Mua sim năm sinh 1980